Công Ty TNHH Điện Lạnh Miền Bắc

Số 89, ngõ 173/68 đường Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

HOTLINE : 0903.264.113

Máy kem tươi, tủ bảo quản, tủ bia

Hiện nay,đối với hệ thống các nhà hàng lớn nói chung và các cửa hàng nói riêng, người bạn thân thiết cùng đồng hành trong kinh doanh không thể thiếu đó là: các dòng tủ bảo quản, tủ bia hay có cả các dòng máy làm kem tươi để phục vụ khách hang thân yêu.

Điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp

Các hệ thống điều hòa trung tâm hiện nay có các máy dòng công suất rất lớn, kiểu dáng thì đa dạng và phong phú. Nên, hệ thống điều hòa không khí trung tâm này là lựa chọn lý tưởng của các tòa nhà lớn, các công trình như: Văn phòng cho thuê, Chung cư, Nhà hỗn hợp, các công trình xây dựng và các công trình trong khu công nghiệp, nhà xưởng…

Kho lạnh, kho bảo quản

Kho lạnh ngày càng trở lên không thể thiếu trong xã hội đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa . Kho lạnh, kho bảo quản được ứng dụng trong các ngành quan trọng như : dược phẩm, thủy hải sản, nông sản, và các thực phẩm đông lạnh với mọi đáp ứng về kích cỡ và nhiệt độ khác nhau..

Điện lạnh gia dụng

ĐIỆN LẠNH MIỀN BẮC chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thiết bị điện lạnh. Cam kết thay thế thiết bị chính hãng, bảo hành dài hạn. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín nhất. Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.