Công Ty TNHH Điện Lạnh Miền Bắc

Số 89, ngõ 173/68 đường Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

HOTLINE : 0903.264.113

Sửa kho bảo quản vacxin

Ngày đăng : 13/01/2018 Lượt xem : 514

Kho bảo quản vac- xin hay còn gọi là kho lạnh chuyên sử dụng trong y tế. Đây là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực y tế nói riêng và xã hội nói chung...

Kho bảo quản vac- xin hay còn gọi là kho lạnh chuyên sử dụng trong y tế. Đây là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực y tế nói riêng và xã hội nói chung. Kho bảo quản vac –xin liên quan mật thiết tới sức khỏe con người và rất quan trọng trong ngành y tế. Tuy nhiên qua một thời gian sử dụng kho bảo quản vac- xin sẽ có những hỏng hóc nhất định. Bạn không thể thay thế toàn bộ sẽ rất lãng phí.. Nắm bắt được nhu cầu đó CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH MIỀN BẮC cung cấp dịch vụ sửa kho bảo quản vacxin để giúp các cá nhân ( cơ sở y tế tư nhân) không phải gặp khó khăn khi gặp những trở ngại trong việc bảo quản thuốc ( vac-xin )

 

Sửa kho bảo quản vacxin uy tín tại Hà Nội

1. Kho bảo quản vac-xin là gì

 

Kho lạnh vắc xin là một mắt xích trong dây truyền lạnh bảo quản vacxin theo quy chuẩn của bộ y tế vì

Vacxin là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Để đáp ứng điều kiện bảo quản nghiêm ngặt, chỉ bảo quản vacxin trong kho lạnh vắc xin mà không bảo quản bất kỳ loại sản phẩm nào

2. Tại sao nên sử dụng dịch sửa chữa kho bảo quản vac-xin của Điện Lạnh Miền Bắc

 

Bây giờ sẽ là những ưu điểm và đó cũng chính là lý do tại sao các bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa kho bảo quản

Sau hơn 10 năm sửa chữa kho lạnh và kho bảo quản vac-xin nói chung tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, chúng tôi có bề dày lịch sử trong lĩnh vực sửa chữa nhà lạnh ( kho lạnh ), kho bảo quản vac-xin. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sử dụng công nghệ sửa chữa hiện đại và mới nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và khắc phục các sự cố về kho bảo quản thực phẩm, hơn hết hết họ có lòng yêu nghề, luôn nhiệt tình và hết mình với khách hàng.

Giá dịch vụ sửa chữa kho bảo quản vac-xin của chúng tôi luôn cam kết đúng giá, thấp hơn so với giá thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yêu tâm.

3. Những dịch vụ thế mạnh của Điện Lạnh Miền Bắc

  • Chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh cũng như sửa chữa kho bảo quản vacxin
  • Sản xuất tpanel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.
  • Chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông, kho bảo quản vac-xin, bảo quản thực phẩm ( Nhiệt độ từ (+5oC -> -25oC )
  • Thi công hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.
  • Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh

 

Các bạn thấy thế nào ? chất lượng dịch vụ sửa chữa kho bảo quản vac-xin của chúng tôi rất tuyệt vời đúng không ? Nếu bạn có bất cứ thắc mắc cần hỗ trợ hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới :

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH MIỀN BẮC

Website: http://dienlanhmienbac.vn *** Email: dienlanhcongnghiepvn@gmail.com

Yahoo: dienlanhmienbac113 *** Skype: dienlanhmienbac.vn

ĐC: Sô 89, ngõ 173/68 Hoàng Hoa Thám - Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội

024.626 04413 - 0903.264.113 - Mr.Huy.

Bài viết cùng chuyên mục